Chọn Đèn Âm Trần Hay Rọi Ray Cho Chiếu Sáng Trong Nhà

Ngày đăng (2019-09-07 10:35:59)

 

Nên chọn đèn led âm trần (downlight) hay đèn rọi ray (spotlight) cho chiếu sáng trong nhà?

____________________________

Ứng dụng

1. Đèn LED Âm Trần Downlight thích hợp hơn cho chiếu sáng đều cơ bản hoặc chiếu sáng phụ trợ, thường được sử dụng trong chiếu sáng trần nhà, hành lang, phòng vệ sinh và nhà bếp, v.v.

2. LED Rọi Ray Spotlight chủ yếu được sử dụng cho ánh sáng đặc biệt, chẳng hạn như để nhấn mạnh một nơi rất đẹp và thú vị. Nó thường được sử dụng để rọi sáng một bức tranh trang trí, rương, tủ rượu, tủ trưng bày và tủ sách, v.v.

 

Hướng ánh sáng

1. Đèn LED Âm Trần Downlight thường cố định theo một hướng. Ngoại trừ loại đèn âm trần xoay góc (xoay tối đa góc 15o ). Hầu hết các đèn nền được gắn cố định vào trần.

2. LED Rọi Ray Spotlight được điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu thực tế để làm nổi bật một số vị trí đặc biệt. Ánh đèn sân khấu thường có thể được chia thành loại quỹ đạo, treo và thả, v.v. Đèn Led Rọi Ray thường đường gắn lên thanh ray có thể thay đổi được vị trí rọi kèm theo khả năng xoay góc 360o  nhờ vậy ánh sáng được điều chỉnh linh hoạt. 

Chức năng

Đèn LED Downlight hoặc LED Spotlight có chức năng riêng để trang trí ánh sáng trong nhà.

 

Đèn led âm trần cung cấp ánh sáng cơ bản thoải mái và mềm mại cho ngôi nhà, nhưng có thể thể hiện cá tính và phong cách của chủ sở hữu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đèn chiếu sáng làm nổi bật đối tượng mà chủ sở hữu muốn nhấn mạnh, chẳng hạn như tường TV, tranh treo tường và các phụ kiện, v.v., nó có thể tạo ra một điểm sáng rõ ràng và cụ thể để tạo ra hiệu ứng ánh sáng.

 

 

Xem thêm: Chọn đèn rọi ray cho từng nội thất

Chọn màu ánh sáng cho đèn âm trần trong nhà

 

 

 

 

 

 


Công ty Cổ Phần Chiếu sáng GSLIGHTING

 

Địa chỉ: Cổng B1 sân vận động Bách Khoa, Số 4 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 091.222.9937 / 096.320.8338 / Tư Vấn Kiến Trúc: 0916768800 

Email: denledthongminh@gmail.com

 
 
 
 
Tin tức liên quan

ĐÈN LED GS LIGHTING CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Mỗi một dòng sản phẩm đều tạo cho mình một thương hiệu riêng đối với người tiêu dùng. Càng là những dòng sản phẩm cao cấp thì người tiêu dùng càng quan tâm tới độ chính hãng của sản phẩm đó. Công ty CP Chiếu sáng GSlighting tự tin là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED TRONG CHIẾU SÁNG

Chiếu sáng là hoạt động sử dụng điện năng chiếm tỷ trọng khá lớn trong tổng lượng điện tiêu thụ. Do vậy việc tiết kiệm điện trong chiếu sáng là ...

ĐÈN LED – THẾ HỆ CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG MỚI VƯỢT TRỘI

Vào thời xa xưa, con người chỉ biết dùng lửa để tạo ra nguồn sáng. Từ thế kỷ XIX, phương pháp dùng đèn khí đã trở nên...

ĐÈN LED – MỘT TRONG NHỮNG MẸO HAY ĐỂ LÀM MỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Ngôi nhà luôn là nơi mỗi chúng ta đi về sau thời gian học tập, làm việc vất vả. Một không gian sống ấm cúng và thoải mái sẽ...

Ứng Dụng Đèn Led Thanh Chiếu Hắt Tường

Đèn Led Thanh Chiếu Hắt Tường dùng làm đèn tường, công viên, chiếu sáng tòa nhà, chiếu sáng cầu, Plaza, biệt thự, công viên giải trí, Sân vườn, Nhà để xe, Nhà máy, Chiếu sáng đường hầm, Bảng quảng cáo, Khách sạn, Cảnh quan, Sân sau, Sân hiên, Cảnh quan, Nhà thờ, Sân khấu, Quảng cáo Cột mốc Chiếu sáng,Thảm cỏ, Đá, Cây bụi và nhiều hơn nữa.