GSLIGHTING - Cùng tìm hiểu một số thông tin cần lưu ý trong chọn lựa đèn ngoại thất

GSLIGHTING – CÙNG TÌM HIỂU 1 SỐ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý TRONG VIỆC LỰA CHỌN ĐÈN NGOẠI THẤT

Đèn ngoại thất GSLIGHTING hiện nay là thiết bị chiếu sáng được sử dụng khá rộng rãi trong không gian sống hiện nay. Mẫu đèn này được thiết kế rất đa dạng mẫu mã, chủng loại đèn khác nhau đem đến cho người sử dụng nhiều chọn lựa mẫu mã thiết kế đèn trang trí đảm bảo phù hợp với không gian ngoại thất của mỗi ngôi nhà. Việc trang trí đèn ngoại thất cũng không hề dễ dàng và không phải ai cũng có thể chọn lựa được. Để có thể chọn lựa và sử dụng đèn ngoại thất đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc trong việc chọn lựa đèn để đảm bảo đem đến hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng ánh sáng cao nhất cho người sử dụng.

đèn ngoại thất

Đèn ngoại thất có chất lượng ánh sáng rất cao

Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế đèn ngoại thất

 • Đèn ngoại thất thường được thiết kế rất đa dạng mẫu mã, kích thước tuy nhiên thì chúng có đặc điểm chung đó là nhỏ gọn, tinh tế.
 • Không những thế với đặc trưng là sử dụng cho không gian ngoài trời thì mẫu thiết kế đèn này được sử sử dụng chất liệu đèn cao cấp, tránh han rỉ và có khả năng chống chọi với thời tiết ngoài trời.
 • Những mẫu đèn này sử dụng bóng đèn led hiện đại, chất lượng cao cấp đảm bảo đem đến chất lượng ánh sáng vô cùng ấn tượng cho người sử dụng.

Những chú ý cần nắm được khi lựa chọn đèn ngoại thất

Về chất liệu làm đèn trang trí ngoại thất

Không chỉ được sử dụng chất liệu đèn cao cấp mẫu thiết kế đèn ngoại thất này còn được thiết kế rất chắc chắn để có thể đảm bảo được độ bền, chất lượng của đèn trong quá trình sử dụng. Không chỉ chịu tác động của nắng mưa mà những thiết bị này còn chịu những tác động mạnh hơn như bão, gió…

Về phong cách thiết kế đèn ngoại thất hiện nay

 • Không khác với mẫu đèn nội thất đèn ngoại thất được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước đèn đảm bảo phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng đèn.
 • Tuy nhiên thì bạn cũng cần căn cứ vào phong cách thiết kế chung của không gian sử dụng đèn để có thể đưa ra chọn lựa mẫu thiết kế đèn ngoại thất thích hợp. Bạn có thể sử dụng đèn chiếu điểm ngoài trời, đèn trụ cổng, đèn gắn tường… để có thể đáp ứng được mục đích sử dụng đèn của không gian thiết kế này.
Về kích thước đèn trang trí ngoại thất
 • Thường thì không gian ngoại thất của mỗi ngôi nhà sẽ có diện tích khá rộng rãi vì vậy làm việc chọn lựa đèn ngoại thất cho không gian này là điều không hề khó khăn.
 • Việc chọn lựa kích thước của đèn này cần căn cứ vào kích thước không gian, hay việc chọn lựa này cũng có thể theo sở thích, nhu cầu của người sử dụng để đưa ra chọn lựa.
 • Tuy nhiên bạn cần đảm bảo việc chọn lựa lựa đèn này sẽ phù hợp với không gian ngoại thất chung tránh việc chọn lựa theo ngẫu hứng đem đến sự kệch cỡm, mất cân đối cho không gian của bạn.
                               Đèn ngoại thất có đa dạng mẫu mã, thiết kế đèn khác nhau

Về hệ thống ánh sáng của đèn trang trí ngoại thất

 • Ở không gian rộng lớn này thì việc chọn lựa ánh sáng đèn sẽ dễ dàng hơn và thường thì những mẫu đèn có màu sắc khác nhau sẽ được chọn lựa nhiều cho không gian này.
 • Tùy theo khu vực khác nhau để bạn có thể đưa ra chọn lựa màu sắc ánh sáng đèn khác nhau giúp tạo nên điểm nhấn, vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng.
 • Bên cạnh đó thì đèn trang trí ngoại thất sẽ đem đến sự mới mẻ, ấn tượng, tinh tế cùng vẻ cuốn hút cho người nhìn.
 • Nên sử dụng bóng đèn led để có thể đảm bảo chất lượng ánh sáng cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng của đèn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Những thiết bị đèn ngoại thất này được sử dụng ngoài trời vì vậy việc tiếp xúc đèn với nước và ánh sáng là điều không tránh khỏi vì vậy mà bạn nên chọn lựa mẫu thiết kế đèn có chỉ số chống nước IP đạt chuẩn để sử dụng cho không gian này.
 • Không những thế những thiết bị đèn này được sử dụng ngoài trời vì vậy mà việc bụi bẩn bám vào sẽ rất lớn vì vậy mà việc chọn lựa đèn có chỉ số chống bụi bẩn cao sẽ được ưu tiên chọn lựa.

Địa chỉ cung cấp đèn ngoại thất uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Đèn GSLIGHTING uy tín chất lượng 

 • Việc chọn lựa địa chỉ cung cấp đèn ngoại thất đạt chuẩn sẽ đảm bảo đem đến cho không gian của bạn những sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ phân phối đèn khác nhau và GSLighting sẽ đảm bảo giúp bạn chọn lựa, sử dụng đèn với hiệu quả cao nhất.
 • Là đơn vị cung cấp đèn uy tín, chất lượng và có tên tuổi hàng đầu trên thị trường đèn Việt Nam, với đa dạng mẫu mã, thiết kế đèn cùng nguồn gốc rõ ràng, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho không gian của bạn mẫu thiết kế đèn chất lượng, phù hợp với không gian nội ngoại thất khác nhau của ngôi nhà bạn.
 • Không những thế bạn còn nhận được những tư vấn, hỗ trợ cần thiết nhất từ đội ngũ chuyên viên tư vấn đảm bảo có thể đem về cho không gian nội ngoại thất của bạn những mẫu thiết kế đèn chất lượng, cùng hiệu quả sử dụng cao nhất.

Để biết thêm thông tin về mẫu thiết kế đèn ngoại thất này hoặc một số mẫu thiết kế đèn trang trí khác thì bạn hãy liên hệ đến đèn GSLIGHTING theo số hotline: 096.320.8338 hoặc truy cập website: www.gslighting.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh, hiệu quả, giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *