GSLIGHTING SÀI GÒN THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019 - LẦN 1 - TP.HCM

Ngày đăng (2019-05-02 10:06:44)

GSLIGHTING SÀI GÒN CÙNG HƠN 300 DOANH NGHIỆP THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019 - LẦN 1 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Ngày 15 tháng 4 năm 2019

 


 

Ngày 11/4 – Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM với chủ đề Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ.

 

Sự kiện diễn ra trong 5 ngày đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp với quy mô 1600 gian hàng lớn nhỏ cung cấp những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng … Là một trong những doanh nghiệp góp mặt trong triển lãm từ những ngày đầu, GSLIGHTING vinh dự là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng với các mặt hàng ứng dụng công nghệ mới - chất lượng cao - giá thành hấp dẫn.

 

Sản phẩm của GSLIGHTING còn được biết đến với ưu điểm tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm từ 50- 80% tiêu thụ điện năng  so với các loại đèn truyền thống vì vậy nó sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí khi sử dụng đèn led. Nổi bật với những sản phẩm bán chạy như: Đèn LED âm trần, Đèn pha LED, Đèn LED rọi ray, Đèn LED âm nước, Đèn cầu thang, Đèn LED âm đất, ...

Hình ảnh gian hàng của GSLIGHTING tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD được diễn ra quy mô hoành tráng hơn các năm trước. Là một điểm hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Triển lãm Vietbuild đã đem hiệu quả rất lớn về kinh tế, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. VIETBUILD 2019 là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

 

---------------------------------------------------------------------

Công ty CP Chiếu sáng GSlighting

Địa chỉ: Cổng B1 sân vận động Bách Khoa, Số 4 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 024 3868 4179 / 096.320.8338

Email: denledthongminh@gmail.com

Website: http://gslighting.vn/

 
Tin tức liên quan

GSLIGHTING THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019 - LẦN 1

Ngày 27-3-2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 - Lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Cung Triển Lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp, tủ quần áo, ...

Hướng dẫn lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp ...

CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG, SIÊU THỊ DÙNG LOẠI ĐÈN NÀO ?

Đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc.

Giới Thiệu Đèn Led Rọi Ray Chiếu Sáng Cửa Hàng Quần Áo, Siêu Thị ,...

Sự sáng tạo của con người đã mang đến những giá trị mới cho đời sống. Chân lý này được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có công nghệ chiếu sáng. Hiện nay, sản phẩm đèn LED rọi ray đang chiếm lĩnh phạm vi ứng dụng rộng lớn. 

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED DOWNLIGHT ĐỔI MÀU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đèn Led Downlight đổi màu, sản phẩm có thiết kế giống với các sản phẩm đèn led âm trần xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại, trung tâm thương mại, các cửa hàng,… Nhưng đèn Led Downlight có nhiều tính năng ưu việt mà các loại đèn led âm trần thường không thể nào sánh được