Lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp, tủ quần áo, ...

Ngày đăng (2019-08-16 15:19:47)

Có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng dưới tủ, và sự đa dạng của các tính năng và hình thức có thể gây hoang mang. Không phải tất cả các đèn đều hoàn hảo cho mọi ứng dụng dưới tủ, nhưng mỗi loại đều cung cấp các tính năng để phù hợp với trang trí, bố trí và đồ đạc hiện có của một căn phòng. Khi bạn chuẩn bị cài đặt dưới ánh sáng tủ, đây là một số điều cần lưu ý sẽ giúp bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp với cài đặt của bạn.

 

1. Kiểm tra bố cục của bạn.

Không gian nơi bạn lắp đặt dưới ánh sáng tủ có cần một ánh sáng nhỏ gọn không?

Nguồn sáng sẽ bị ẩn hoặc nó có thể được nhìn thấy và là một phần của thiết kế?

Bao lâu là không gian được thắp sáng và nó cần ánh sáng liên tục?

Dưới đèn tủ có nhiều yếu tố hình thức khác nhau để phù hợp với các loại không gian khác nhau:

- Nếu bạn muốn một ánh sáng tuyến tính cấu hình thấp hoặc lõm, ánh sáng dải LED có thể là giải pháp lý tưởng. Nó có thể bám trực tiếp lên bề mặt hoặc có thể được lắp bên trong kênh nhôm bảo vệ. Dải ánh sáng là một ánh sáng liên tục có thể được cắt theo chiều dài gần như chính xác của một không gian.

- Một tùy chọn tương tự là một thanh ánh sáng cứng hoặc một loạt các thanh. Thanh ánh sáng là đèn mô-đun được thiết kế để phù hợp với không gian có giới hạn kích thước hoặc được xâu chuỗi trên một số kệ và khu vực.

 

- Nếu bạn muốn ánh sáng điểm tập trung hơn, đèn LED puck hoặc đèn mô-đun điểm là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

 

2. Màu sắc nào phù hợp?

Ánh sáng trắng ấm áp phù hợp với gỗ và các vật liệu tự nhiên khác, màu trắng mát mẻ thường phù hợp với trang trí hiện đại hoặc công nghiệp, trong khi màu trắng trung tính cung cấp ánh sáng trắng đơn giản mà không ấm cũng không mát. Ánh sáng RGB thay đổi màu hoặc màu tĩnh đơn có thể thêm rung cảm lễ hội vào phòng giải trí hoặc quán bar gia đình.

3. Bạn sẽ cần làm mờ ánh sáng?

Bạn có thể muốn một ánh sáng có dải sáng tốt để phù hợp với những tâm trạng và dịp khác nhau, hoặc có lẽ không gian này được sử dụng nhiều, trong đó ánh sáng nhiệm vụ đôi khi cần thiết, trong khi vào thời điểm khác, ánh sáng thấp hơn được ưa thích, như vào buổi tối . Trong trường hợp này, hãy chắc chắn chọn đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng và làm mờ nó bằng bộ điều chỉnh độ sáng điện áp thấp. Nếu bạn không cần phải làm mờ đèn, hãy xác định xem độ sáng cần phải như thế nào, vì chi phí và độ sáng luôn song hành với nhau.


Công ty Cổ phần Chiếu sáng GSlighting

Địa chỉ: Cổng B1 sân vận động Bách Khoa, Số 4 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 091.222.9937 / 096.320.8338 / Tư Vấn Kiến Trúc: 0916768800 

Email: denledthongminh@gmail.com

Website: http://gslighting.vn/

Tin tức liên quan

GSLIGHTING THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019 - LẦN 1

Ngày 27-3-2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 - Lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Cung Triển Lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp, tủ quần áo, ...

Hướng dẫn lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp ...

CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG, SIÊU THỊ DÙNG LOẠI ĐÈN NÀO ?

Đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc.

Giới Thiệu Đèn Led Rọi Ray Chiếu Sáng Cửa Hàng Quần Áo, Siêu Thị ,...

Sự sáng tạo của con người đã mang đến những giá trị mới cho đời sống. Chân lý này được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có công nghệ chiếu sáng. Hiện nay, sản phẩm đèn LED rọi ray đang chiếm lĩnh phạm vi ứng dụng rộng lớn. 

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED DOWNLIGHT ĐỔI MÀU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đèn Led Downlight đổi màu, sản phẩm có thiết kế giống với các sản phẩm đèn led âm trần xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại, trung tâm thương mại, các cửa hàng,… Nhưng đèn Led Downlight có nhiều tính năng ưu việt mà các loại đèn led âm trần thường không thể nào sánh được