NHỮNG HIỂU LẦM NGHIÊM TRỌNG VỀ ĐÈN LED CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT! (PHẦN 2)

Ngày đăng (2019-05-15 10:18:29)

NHỮNG HIỂU LẦM NGHIÊM TRỌNG

VỀ ĐÈN LED CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT!

(PHẦN 2)

___

Mặc dù ngày càng có nhiều người đánh giá cao lợi ích của ánh sáng LED, vẫn có những câu chuyện và hiểu lầm xảy ra xung quanh. Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ những hiểu lầm  phổ biến nhất để cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn về cách đèn LED có thể làm việc cho bạn.

 


 

Chuyện lầm tưởng 6: Chất lượng ánh sáng LED kém

Điều này là sai. Bóng đèn hiển thị màu sắc tốt như thế nào so với ánh sáng ban ngày được đo bằng cái được gọi là Index Chỉ số kết xuất màu (CRI). CRI cho đèn LED ánh sáng trắng nằm trong khoảng từ 75 đến 85, trong khi CRI cho ánh sáng ban ngày là 100. CRI của đèn LED tiếp tục tăng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho số lượng ứng dụng chiếu sáng ngày càng tăng. Tuy nhiên, CRI không phải là cách duy nhất để đánh giá ’chất lượng ánh sáng. Chúng tôi đã xem xét cách mọi người chọn bóng đèn và phát hiện ra rằng mọi người thường thích đèn LED hơn bóng đèn halogen và bóng đèn sợi đốt dựa trên hình dạng màu sắc tổng thể, không dựa trên giá trị CRI. Đây là lý do tại sao chúng tôi cũng tập trung vào việc tạo ra bóng đèn LED chất lượng cao với đầu ra ánh sáng phù hợp.

Chuyện lầm tưởng 7: Đèn LED không có khả năng chống rung

Không có bộ phận chuyển động, dây tóc hoặc thủy tinh dễ vỡ được sử dụng trong bóng đèn LED, vì vậy chúng rất mạnh mẽ. Tất cả các sản phẩm LED của GSLIGHTING đều vượt qua các bài kiểm tra độ rung theo các tiêu chuẩn quốc tế (IEC) và trong một số trường hợp, chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn quân sự thậm chí còn khó khăn hơn để đảm bảo đèn LED của chúng tôi sẽ bền.

Chuyện lầm tưởng 8: Đèn LED cần thời gian để làm nóng

Không chính xác. Không giống như đèn huỳnh quang và các bộ tiết kiệm năng lượng phát sáng chậm hoặc thậm chí nhấp nháy, đèn LED phát sáng với ánh sáng đầy đủ của chúng gần như ngay lập tức sau khi bật chúng. Chúng cũng có thể được bật và tắt liên tục mà không rút ngắn tuổi thọ.

Chuyện lầm tưởng 9: Đèn LED không làm việc trong môi trường cực lạnh

Đèn LED thực sự trở nên hiệu quả hơn và tồn tại lâu hơn khi được sử dụng ở nhiệt độ lạnh. Nhiệt độ quá cao có thể rút ngắn tuổi thọ của các linh kiện điện và điện tử (đó là một phần lý do tại sao đèn sợi đốt truyền thống không lâu), vì vậy chạy đèn LED trong điều kiện khí hậu lạnh nhất không phải là vấn đề.

Chuyện lầm tưởng 10: Đèn LED có thể được làm mờ và điều khiển

Vâng, chúng có thể. Đèn LED là kỹ thuật số, về cơ bản có nghĩa là chúng bật hoặc tắt. Để làm mờ chúng, chúng được bật và tắt rất nhanh (nhanh hơn mắt có thể nhìn thấy), vì vậy chúng có thể được kiểm soát. Tuy nhiên, không phải tất cả các bóng đèn LED đều được thiết kế mờ, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng bộ điều chỉnh độ sáng, thì vui lòng chọn đèn cho thấy chúng có thể bị mờ. Tìm kiếm logo mờ trên gói. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng các công tắc điều chỉnh độ sáng hiện có. Chỉ cần tháo đèn hiện tại của bạn và thay thế bằng đèn LED mờ.

Chuyện lầm tưởng 11: Tất cả các bóng đèn LED đều tỏa sáng với ánh sáng rất trắng

Những bóng đèn LED đầu tiên rất trắng vì đây là cách sử dụng hiệu quả nhất, nhưng ngày nay chúng cũng có sẵn trong một loạt các 'sắc thái của màu trắng' từ màu vàng ấm cho đến màu xanh mát. Tìm kiếm dấu hiệu 'màu trắng' trên bao bì.

Chuyện lầm tưởng 12: Đèn LED chứa các chất độc hại

Đèn LED không chứa thủy ngân, chì hoặc các vật liệu độc hại khác và hoàn toàn có thể tái chế giống như hầu hết các thiết bị điện tử khác.

Chuyện lầm tưởng 13: Đèn LED có hại cho mắt

Đèn LED an toàn cho mắt như mọi nguồn sáng nhân tạo khác. Chúng không giống như laser, ánh sáng không tập trung vào một điểm duy nhất và cường độ tương đương với bóng đèn và đèn halogen truyền thống.

Chuyện lầm tưởng 14: Đèn LED chưa có giá trị đồng tiền

Một bóng đèn LED tại GSLIGHTING có tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, trung bình khoảng ba giờ rưỡi mỗi ngày, có nghĩa là nó sẽ có 15 năm trước bạn cần thay bóng đèn. Chúng cũng tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 80% so với đèn truyền thống, vì vậy bạn sẽ sớm được hưởng khoản tiết kiệm trong hóa đơn năng lượng của mình. Vì vậy, LED đã có giá trị đồng tiền, và khi giá tiếp tục giảm, giá trị gia tăng sẽ tăng lên. Trên thực tế, đèn LED của GSLIGHTING có hiệu quả cao hơn nhiều loại đèn LED tương tự, có cùng công suất và nhiệt độ màu, do đó bạn có được ánh sáng mạnh hơn cho cùng mức tiêu thụ năng lượng.

 

 • Công ty CP Chiếu sáng GSlighting là nơi cung cấp sản phẩm đèn led chất lượng chính hãng. Với những đặc tính khác hẳn với những dòng sản phẩm đèn thông thường khác và đã được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng.
 • Đèn LED GSlighting được coi là 1 thế hệ công nghệ chiếu sáng mới có hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang. Nó không chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn mà còn không chứa chất thủy ngân độc hại.
 • Đèn led GSlighting được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì đặc điểm đó mà đèn led GSlighting đã và đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.
  Sản phẩm còn được biết đến với ưu điểm tiết kiệm năng lượng Tiết kiệm từ 50- 80% tiêu thụ điện năng  so với các loại đèn truyền thống vì vậy nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí khi sử dụng đèn led.
 • ---------------------------------------------------------------------

  Công ty CP Chiếu sáng GSlighting

  Địa chỉ: Cổng B1 sân vận động Bách Khoa, Số 4 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 091.222.9937 / 096.320.8338

  Email: denledthongminh@gmail.com

  Website: http://gslighting.vn/

 
Tin tức liên quan

GSLIGHTING THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019 - LẦN 1

Ngày 27-3-2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 - Lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Cung Triển Lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp, tủ quần áo, ...

Hướng dẫn lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp ...

CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG, SIÊU THỊ DÙNG LOẠI ĐÈN NÀO ?

Đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc.

Giới Thiệu Đèn Led Rọi Ray Chiếu Sáng Cửa Hàng Quần Áo, Siêu Thị ,...

Sự sáng tạo của con người đã mang đến những giá trị mới cho đời sống. Chân lý này được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có công nghệ chiếu sáng. Hiện nay, sản phẩm đèn LED rọi ray đang chiếm lĩnh phạm vi ứng dụng rộng lớn. 

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED DOWNLIGHT ĐỔI MÀU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đèn Led Downlight đổi màu, sản phẩm có thiết kế giống với các sản phẩm đèn led âm trần xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại, trung tâm thương mại, các cửa hàng,… Nhưng đèn Led Downlight có nhiều tính năng ưu việt mà các loại đèn led âm trần thường không thể nào sánh được