NHỮNG HIỂU LẦM NGHIÊM TRỌNG VỀ ĐÈN LED CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT! (PHẦN 1)

Ngày đăng (2019-05-15 10:01:04)

NHỮNG HIỂU LẦM NGHIÊM TRỌNG VỀ ĐÈN LED

CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT!

(PHẦN 1)

___

Mặc dù ngày càng có nhiều người đánh giá cao lợi ích của ánh sáng LED, vẫn có những câu chuyện và hiểu lầm xảy ra xung quanh. Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ những hiểu lầm  phổ biến nhất để cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn về cách đèn LED có thể làm việc cho bạn.

 


 

Chuyện lầm tưởng 1:  Đèn LED tồn tại mãi mãi

Bóng đèn LED tồn tại lâu hơn rất nhiều so với bóng đèn trung bình, nhưng không phải sẽ sáng mãi mãi. Giống như tất cả các nguồn ánh sáng, cuối cùng chúng mờ dần theo thời gian. Nhưng hãy nhớ rằng bóng đèn LED của chúng tôi sẽ tiếp tục tỏa sáng gần như sáng như  khi còn mới trong suốt cuộc đời của nó trong khi nhiều thương hiệu khác bắt đầu mờ đi rõ rệt ngay cả sau một năm.

Chuyện lầm tưởng 2: Đèn LED không đủ sáng

Vâng, đúng vậy. Bóng đèn LED phát ra cùng một lượng ánh sáng như bóng đèn truyền thống nhưng không phát ra nhiệt làm ánh sáng có phần sáng hơn. Sự khác biệt chính là đèn Led  sử dụng ít năng lượng hơn. Ví dụ, bóng đèn LED 7W chỉ sáng bằng bóng đèn truyền thống 60W hoặc thanh tiết kiệm năng lượng 12W. Bạn có thể chọn một đèn LED chiếu sáng với ánh sáng ấm áp quen thuộc của một bóng đèn truyền thống, hoặc chọn một ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên. GSLIGHTING có đủ đèn LED cho mọi nhu cầu trong nhà bạn.

Chuyện lầm tưởng 3: Đèn led không bị  nóng

Đèn LED tỏa nhiệt, nhưng ít hơn nhiều so với đèn truyền thống. Cũng quan trọng không kém, khi được sử dụng trong các phụ kiện ánh sáng của bạn ở nhà, đèn LED không phát ra tia hồng ngoại (IR), chỉ có ánh sáng nhìn thấy được. Bạn có thể nhìn thấy IR vì vậy nó không tăng thêm độ sáng của ánh sáng; nó chỉ làm cho bóng đèn nóng hơn và lãng phí năng lượng. Một điểm cộng nữa là đèn LED cũng không phát ra tia cực tím (UV).

Chuyện lầm tưởng 4: Đèn led 3W sáng hơn đèn led 1W

Không chắc ! Trước đây, chúng tôi đã dựa vào công suất để đưa ra ý tưởng về độ sáng của bóng đèn truyền thống. Nhưng số watt (W) chỉ là thước đo công suất mà bóng đèn tiêu thụ. Với đèn LED, số watt không cho bạn biết về độ sáng. Hai đèn LED khác nhau có thể tiêu thụ cùng một công suất nhưng khác biệt đáng kể về sản lượng ánh sáng. Khi chọn bóng đèn LED, tốt hơn hết là nhìn vào đầu ra ánh sáng thay vì nguồn điện. Sản lượng ánh sáng của bóng đèn được đo bằng một đơn vị gọi là lumens (lm), và điều này được chỉ định trên bao bì. Chúng tôi cũng cho thấy công suất của một bóng đèn sợi đốt truyền thống tương đương sẽ cho cùng một lượng ánh sáng, nhưng điều này là do chúng tôi biết bạn vẫn quen với điều này.

Chuyện lầm tưởng 5: Chuyển sang LED tốn rất nhiều chi phí

Mặc dù chi phí ban đầu của một bóng đèn LED cao hơn so với bóng đèn truyền thống, nhưng về lâu dài bạn tiết kiệm được tiền. Khoản đầu tư ban đầu được trả nhiều hơn vòng đời của bóng đèn vì chi phí vận hành thấp hơn do mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và họ đã giành được nhu cầu thay thế trong một thời gian rất dài, thường là khoảng 15 năm. Và đừng quên rằng giá cho đèn LED năm 2019  đã thấp hơn so với vài năm trước và đang tiến gần hơn đến giá của bóng đèn truyền thống.

 

 • Công ty CP Chiếu sáng GSlighting là nơi cung cấp sản phẩm đèn led chất lượng chính hãng. Với những đặc tính khác hẳn với những dòng sản phẩm đèn thông thường khác và đã được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng.
 • Đèn LED GSlighting được coi là 1 thế hệ công nghệ chiếu sáng mới có hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang. Nó không chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn mà còn không chứa chất thủy ngân độc hại.
 • Đèn led GSlighting được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì đặc điểm đó mà đèn led GSlighting đã và đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.
  Sản phẩm còn được biết đến với ưu điểm tiết kiệm năng lượng Tiết kiệm từ 50- 80% tiêu thụ điện năng  so với các loại đèn truyền thống vì vậy nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí khi sử dụng đèn led.
 • ---------------------------------------------------------------------

  Công ty CP Chiếu sáng GSlighting

  Địa chỉ: Cổng B1 sân vận động Bách Khoa, Số 4 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 091.222.9937 / 096.320.8338

  Email: denledthongminh@gmail.com

  Website: http://gslighting.vn/

 
Tin tức liên quan

GSLIGHTING THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019 - LẦN 1

Ngày 27-3-2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 - Lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Cung Triển Lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp, tủ quần áo, ...

Hướng dẫn lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp ...

CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG, SIÊU THỊ DÙNG LOẠI ĐÈN NÀO ?

Đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc.

Giới Thiệu Đèn Led Rọi Ray Chiếu Sáng Cửa Hàng Quần Áo, Siêu Thị ,...

Sự sáng tạo của con người đã mang đến những giá trị mới cho đời sống. Chân lý này được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có công nghệ chiếu sáng. Hiện nay, sản phẩm đèn LED rọi ray đang chiếm lĩnh phạm vi ứng dụng rộng lớn. 

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED DOWNLIGHT ĐỔI MÀU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đèn Led Downlight đổi màu, sản phẩm có thiết kế giống với các sản phẩm đèn led âm trần xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại, trung tâm thương mại, các cửa hàng,… Nhưng đèn Led Downlight có nhiều tính năng ưu việt mà các loại đèn led âm trần thường không thể nào sánh được