Resort Tuấn Mai - TP Cẩm Phả

Ngày đăng (2019-07-11 22:53:22)

Du lịch nghỉ mát hè 2019 - GSLIGHTING
------------------------------------------------------------------
Tìm một nơi để trốn, lánh xa những mệt nhọc và xô bồ của thành phố trẻ đang xây dựng như vũ bão tưởng như dễ mà không hề đơn giản. Nếu bạn đã nghe chán những bãi tắm như Bãi Dài hay ngại phải đi xa như Cô Tô, Quan Lạn, Cái Chiên thì chỉ cần lẳng lặng xách xe di chuyển ra Cẩm Phả, ngay xát xịt Hạ Long thôi. Nằm ngay trong lòng TP Cẩm Phả, cách quốc lộ 18A khoảng 3 km (đường đi vào cụm Cảng Km6, Quang Hanh) chính là bãi tắm mới nổi còn vô vàn những thứ cho bạn khai quật - Bãi tắm Lương Ngọc tại Resort Tuấn Mai.


----
GSLIGHTING vinh dự là nhà cung cấp đèn led trang trí - đèn đường - đèn rọi xa ...cho Resort Tuấn Mai nói riêng và các resort, khách sạn, nhà hàng, đại lý, các công trình xây dựng nói chung.
Với phương châm luôn sáng tạo để khác biệt, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm mới khác biệt và ngày các tiến bộ để đem đến những sản phẩm tất nhất, chất lượng nhất có thể. Cùng với các đại lý rộng khắp trên toàn quốc, kênh mua bán online nên khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu.

Chúng tôi luôn hướng tới trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành chiếu sáng Việt Nam. Để đạt được điều này chúng tôi lấy tâm trong mọi hành động và chữ tín trong mọi hoàn cảnh. GSlighting là một gia đình và mỗi con người là một thành viên trong gia đình ấy, sự đoàn kết và cái tâm trong công việc sẽ tạo ra một doanh nghiệp vững chắc và uy tín.

Sự quan tâm của quý khách đến với các sản phẩm của chúng tôi là điều vinh hạnh nhất, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

Chân thành cảm ơn!
Công ty Cổ Phần Chiếu sáng GSlighting
Địa chỉ: Cổng B1 sân vận động Bách Khoa, Số 4 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 091.222.9937 / 096.320.8338
Email: denledthongminh@gmail.com
Website: http://gslighting.vn/

 

Tin tức liên quan

Nhà thờ Giáo xứ Phú Ốc Giáo hạt Nam Định.

GS LIGHTING hân hạnh là nhà cung cấp chiếu sáng cho Nhà thờ Giáo xứ Phú Ốc Giáo hạt Nam Định.

Resort Tuấn Mai - TP Cẩm Phả

GSLIGHTING vinh dự là nhà cung cấp đèn led trang trí - đèn đường - đèn rọi xa ...cho Resort Tuấn Mai nói riêng và các resort, khách sạn, nhà hàng, đại lý, các công trình xây dựng nói chung.

Khách sạn Lux Hotel - Nha Trang

Khách sạn 4 sao Lux Hotel - Nha Trang

 

Cổng vào đền thờ vua Trần - Ninh Bình

 Cổng vào đền thờ vua Trần tại Ninh Bình - Công trình trọng điểm đón Chủ tịch nước về khai mạc mùa lễ hội 

Nhà Số 59 - Hoa Sữa 10 - Vinhomes Long Biên

Cung cấp hệ thống chiếu sáng cho Biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Long Biên