THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CHO SÂN BÓNG TỐT NHẤT(PHẦN 1)

Ngày đăng (2019-05-16 10:56:55)

THIẾT KẾ

CHIẾU SÁNG TỐT NHẤT

CHO SÂN BÓNG (P1)


Ngoài việc giới thiệu cho bạn cách chúng ta nên đặt đèn ngoài trời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về những lỗi phổ biến, và do đó bạn có thể tránh chúng. Lên kế hoạch tốt là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng trong đấu thầu ánh sáng.

b206TXH9L8iYZdYH4H39RMuAMfK3TqsKWQyq7PMbJ_NymtQIRZBfOB6kMutEBh9602eSjpxs5lzKM4FRRS82G4c17HZ1fQ9t3QTt-qa70KfpFzRx2a-iu-E0HPVWNxUpFmUvfMo9I. Yêu cầu chiếu sáng của sân bóng

Hãy cùng khám phá cách chọn đèn pha tốt nhất.

1. Cấp độ Lux (Độ sáng) Cần thiết cho Sân vận động Bóng đá

Tiêu chuẩn mức độ lux là rất khác nhau giữa các cuộc thi truyền hình và không truyền hình. Theo hướng dẫn chiếu sáng sân vận động FIFA, sân bóng đá hạng V (tức là truyền hình quốc tế như World Cup) có mức tiêu chuẩn cao nhất là 2400 lux (mặt thẳng đứng của cầu thủ bóng đá) và 3500 lux (mặt ngang - mặt sân). Nếu sân bóng dành cho cộng đồng (sử dụng giải trí), chúng tôi cần mức 200 lux. Các câu lạc bộ bóng đá trường trung học hoặc đại học có thể có 500 lux.

2. Tiêu chuẩn thống nhất

Một thông số quan trọng khác là sự đồng đều ánh sáng. Đó là một quy mô 0-1 (max) phản ánh sự phân bố của lumen trên lĩnh vực thể thao. Đó là tỷ lệ chiếu sáng tối thiểu so với chiếu sáng trung bình (U1), hoặc tỷ lệ tối thiểu đến tối đa (U2). Do đó, nếu mức lux khá giống nhau, khoảng 650 đến 700 lux, chênh lệch giữa giá trị tối thiểu và tối đa là rất nhỏ và độ đồng đều sẽ gần hơn 1. Độ đồng đều ánh sáng của sân bóng đá tiêu chuẩn FIFA là 0,7, trong đó là tương đối thách thức trong ngành công nghiệp chiếu sáng thể thao.

3.Nhiệt độ màu

Yêu cầu nhiệt độ màu chung của sân bóng đá lớn hơn 4000K cho tất cả các lớp. Chúng tôi thường sử dụng ánh sáng trắng mát từ 5000K đến 6000K để cung cấp ánh sáng tốt hơn cho người chơi và khán giả vì những màu sắc này có sức sống hơn.

 

 

II. Thiết kế chiếu sáng sân bóng

Thiết kế chiếu sáng đôi khi được gọi là phân tích trắc quang. Theo sách hướng dẫn thiết kế chiếu sáng bóng đá, cần tính đến kích thước của sân bóng đá, chiều cao, vị trí và số lượng cột đèn, mức độ chiếu sáng và tính đồng nhất. Sau đó, các kỹ sư sẽ lên kế hoạch cho các bộ đèn theo các bước sau.

Bước 1: Tạo sân bóng đá

DIALux là một phần mềm mạnh mẽ nhưng miễn phí dành cho nhà thiết kế ánh sáng vì nó có thể tạo ra hầu hết các loại sân thể thao trong nhà và ngoài trời. Có các lĩnh vực mẫu khác nhau như sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông và nhiều hơn nữa. Sau đó, nhà thiết kế sẽ vẽ cột đèn với kích thước cụ thể. Mục đích là để mô phỏng kịch bản thực và vị trí của ánh sáng. Nó giúp cho kết quả chính xác hơn.

 

Bước 2: Lập kế hoạch cho đèn pha led

Các kỹ sư ánh sáng sẽ gắn các đèn led vào các cột đèn cao bên trong phần mềm. Sự kết hợp khác nhau của công suất, đầu ra quang và góc chùm tạo ra kết quả rất khác nhau. Công việc của chúng tôi là tìm ra thiết kế tốt nhất cho đèn sân bóng đá. Vì yêu cầu là khác nhau mỗi lần, chúng tôi sẽ thiết kế giải pháp tùy theo từng trường hợp.

VnpcIENekTEl3vYmczgF7bTVHWAPi0Fq5_BXr2sCavWDDsc9ti-8H29rg31IzsGMe5A7M6s-KBh9lQ5e0NB1rVCjha57_sAGIPA7qgOSmJgrLVvBGPJePAaqyYu6UHzQkLxF7kBP

 

Bước 3: Tạo Báo cáo phân tích trắc quang

Cuối cùng, chúng tôi kết xuất các báo cáo cho khách hàng của chúng tôi. Nó bao gồm một số phần. Biểu đồ giá trị chứa giá trị lux trên toàn trường, cung cấp cho bạn ý tưởng tổng thể về độ sáng của sân thể thao. Các cô lập nối cùng một độ rọi thành một đường, trong khi kết xuất màu sai cho bạn hình dung rõ hơn về độ sáng của trường.

 

… <còn tiếp>


Đèn Pha LED GS Lighting sử dụng Chip LED cao cấp chống nước.

Thiết kế đạt chuẩn IP66 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm.

Tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao,

Sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng khu vực quảng trường, cầu cảng, công trình xây dựng, nhà thi đấu, Hầm chui, Biển quảng cáo, sấn bóng đá mini, sân tennis...

Công ty CP Chiếu sáng GSlighting chuyên bán sản phẩm đúng giá với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm khi mua tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được bảo hành trong thời gian 24 tháng. Chúng tôi luôn có bộ phận chuyên hỗ trợ kĩ thuật cũng như kinh doanh hoạt động chuyên nghiệp liên tục để có thể giúp đỡ khách hàng tìm hiểu sản phẩm, giải quyết trục trặc, sửa chữa sản phẩm khi bị lỗi trong thời gian nhanh nhất.

---------------------------------------------------------------------

Công ty CP Chiếu sáng GSlighting

Địa chỉ: Cổng B1 sân vận động Bách Khoa, Số 4 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 091.222.9937 / 096.320.8338

Email: denledthongminh@gmail.com

Website: http://gslighting.vn/

 

 

 
Tin tức liên quan

GSLIGHTING THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019 - LẦN 1

Ngày 27-3-2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 - Lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Cung Triển Lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp, tủ quần áo, ...

Hướng dẫn lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp ...

CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG, SIÊU THỊ DÙNG LOẠI ĐÈN NÀO ?

Đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc.

Giới Thiệu Đèn Led Rọi Ray Chiếu Sáng Cửa Hàng Quần Áo, Siêu Thị ,...

Sự sáng tạo của con người đã mang đến những giá trị mới cho đời sống. Chân lý này được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có công nghệ chiếu sáng. Hiện nay, sản phẩm đèn LED rọi ray đang chiếm lĩnh phạm vi ứng dụng rộng lớn. 

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED DOWNLIGHT ĐỔI MÀU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đèn Led Downlight đổi màu, sản phẩm có thiết kế giống với các sản phẩm đèn led âm trần xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại, trung tâm thương mại, các cửa hàng,… Nhưng đèn Led Downlight có nhiều tính năng ưu việt mà các loại đèn led âm trần thường không thể nào sánh được