THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CHO SÂN BÓNG TỐT NHẤT(PHẦN 2)

Ngày đăng (2019-05-18 13:38:24)

THIẾT KẾ

CHIẾU SÁNG TỐT NHẤT

CHO SÂN BÓNG (P2)

 


 

Ngoài việc giới thiệu cho bạn cách chúng ta nên đặt đèn ngoài trời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về những lỗi phổ biến, và do đó bạn có thể tránh chúng. Lên kế hoạch tốt là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng trong đấu thầu ánh sáng.

III. Những lỗi thường gặp cần tránh khi thiết kế đèn thể thao

Hãy cùng khám phá cách chọn đèn pha tốt nhất.

football-stadium-lighting-design-in-AT&T-Stadium

1. Tránh ô nhiễm ánh sáng trong thiết kế của bạn

Các sân vận động đang sử dụng đèn LED lên đến 60000 đến 100000 watt. Việc kiểm soát tràn ánh sáng kém ảnh hưởng đến chất lượng sống của cư dân gần đó. Ánh sáng chói mạnh sẽ làm mờ tầm nhìn của người đi đường và do đó gây nguy hiểm đến tính mạng của người đi bộ.

Để giải quyết vấn đề này, đèn sân vận động LED của chúng tôi đi kèm với hệ thống quang học chống chói và chính xác, hướng đèn vào các khu vực được chỉ định để giảm mất ánh sáng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng đèn pha có góc chùm nhỏ hơn, và do đó ánh sáng trở nên tập trung hơn.

2. Tuổi thọ của đèn

Một số nhà thầu điện có thể bỏ qua tuổi thọ của đèn. Thật vậy, ánh sáng có thể tồn tại hơn 20 năm là một ưu đãi lớn cho các chủ sở hữu sân vận động. Thay thế thường xuyên cũng có nghĩa là chi phí bảo trì cao. Đèn LED của chúng tôi có tuổi thọ 80000 giờ, tương đương với 27 năm nếu chúng được bật trong 8 giờ mỗi ngày.

3. Vấn đề nhấp nháy của thiết kế chiếu sáng của bạn

Vấn đề này đặc biệt nổi bật trong sân vận động bóng đá tổ chức các cuộc thi truyền hình quốc tế. Trong thiết kế ánh sáng, chúng ta nên đảm bảo rằng ánh sáng cho sân bóng đá sẽ không nhấp nháy dưới camera quay chậm; nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của khán giả. Ánh sáng yếu ớt ảnh hưởng đến sự phán xét khi phát lại, nó cũng sẽ làm cho sân vận động của bạn trông không chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đèn trường thể thao của chúng tôi được thiết kế cho máy ảnh tốc độ cao. Họ có tỷ lệ nhấp nháy dưới 0,3%, đáp ứng tiêu chuẩn phát sóng quốc tế.

Bằng cách xem xét tất cả các yếu tố trên, cơ hội thành công của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn luôn có thể có được ý kiến chuyên nghiệp và ánh sáng tốt nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Phần kết luận

Sân vận động là những công trình kiến trúc ngoài trời đồ sộ, chìm trong lịch sử và được xây dựng để triển lãm bóng đá tốt nhất có thể cho mọi người đang ở đó. Bóng đá không phải là một trò chơi đơn thuần mà toàn bộ môn thể thao này mê hoặc tâm trí và cơ thể một cách ngoạn mục. Trò chơi có chiến lược riêng và mỗi phút xây dựng một sự hồi hộp mới. Chơi đêm là một nhiệm vụ rất khó khăn vì chúng tôi cần đảm bảo có đủ ánh sáng cho sân cỏ khổng lồ. Để đạt được nó, chúng ta có thể có thiết kế trắc quang toàn diện trước khi mua thiết bị chiếu sáng. Có những sân vận động tuyệt đẹp trên khắp thế giới và chúng đã nổi tiếng rộng rãi về kiến trúc, mặt đất, môi trường xung quanh và sức chứa tổng thể, ánh sáng sẽ luôn là một phần không thể thiếu.

 


Đèn Pha LED GS Lighting sử dụng Chip LED cao cấp chống nước.

Thiết kế đạt chuẩn IP66 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm.

Tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao,

Sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng khu vực quảng trường, cầu cảng, công trình xây dựng, nhà thi đấu, Hầm chui, Biển quảng cáo, sấn bóng đá mini, sân tennis...

Công ty CP Chiếu sáng GSlighting chuyên bán sản phẩm đúng giá với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm khi mua tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được bảo hành trong thời gian 24 tháng. Chúng tôi luôn có bộ phận chuyên hỗ trợ kĩ thuật cũng như kinh doanh hoạt động chuyên nghiệp liên tục để có thể giúp đỡ khách hàng tìm hiểu sản phẩm, giải quyết trục trặc, sửa chữa sản phẩm khi bị lỗi trong thời gian nhanh nhất.

---------------------------------------------------------------------

Công ty CP Chiếu sáng GSlighting

Địa chỉ: Cổng B1 sân vận động Bách Khoa, Số 4 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 091.222.9937 / 096.320.8338

Email: denledthongminh@gmail.com

Website: http://gslighting.vn/

 

 

 

 

Tin tức liên quan

GSLIGHTING THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019 - LẦN 1

Ngày 27-3-2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 - Lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Cung Triển Lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp, tủ quần áo, ...

Hướng dẫn lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp ...

CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG, SIÊU THỊ DÙNG LOẠI ĐÈN NÀO ?

Đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc.

Giới Thiệu Đèn Led Rọi Ray Chiếu Sáng Cửa Hàng Quần Áo, Siêu Thị ,...

Sự sáng tạo của con người đã mang đến những giá trị mới cho đời sống. Chân lý này được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có công nghệ chiếu sáng. Hiện nay, sản phẩm đèn LED rọi ray đang chiếm lĩnh phạm vi ứng dụng rộng lớn. 

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED DOWNLIGHT ĐỔI MÀU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đèn Led Downlight đổi màu, sản phẩm có thiết kế giống với các sản phẩm đèn led âm trần xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại, trung tâm thương mại, các cửa hàng,… Nhưng đèn Led Downlight có nhiều tính năng ưu việt mà các loại đèn led âm trần thường không thể nào sánh được