Tin Tức

GSLIGHTING THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019 - LẦN 1

Ngày 27-3-2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 - Lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Cung Triển Lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp, tủ quần áo, ...

Hướng dẫn lắp đặt đèn led cảm ứng tủ bếp ...

CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG, SIÊU THỊ DÙNG LOẠI ĐÈN NÀO ?

Đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp đến thị giác người lao động trong quá trình làm việc.

Giới Thiệu Đèn Led Rọi Ray Chiếu Sáng Cửa Hàng Quần Áo, Siêu Thị ,...

Sự sáng tạo của con người đã mang đến những giá trị mới cho đời sống. Chân lý này được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có công nghệ chiếu sáng. Hiện nay, sản phẩm đèn LED rọi ray đang chiếm lĩnh phạm vi ứng dụng rộng lớn. 

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED DOWNLIGHT ĐỔI MÀU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đèn Led Downlight đổi màu, sản phẩm có thiết kế giống với các sản phẩm đèn led âm trần xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại, trung tâm thương mại, các cửa hàng,… Nhưng đèn Led Downlight có nhiều tính năng ưu việt mà các loại đèn led âm trần thường không thể nào sánh được 

MÀU ÁNH SÁNG ĐỐI VỚI ĐỒNG HỒ SINH HỌC CỦA CON NGƯỜI

Các nhà khoa học đã nghiên cứu các tác động sinh học của ánh sáng trong nhiều thập kỉ qua. Nhưng mãi đến năm 2002 họ mới phát hiện ra một các tế bào hạch có trong võng mạc không sử dụng ánh sáng để nhìn thấy...

TẠI SAO HẦU HẾT ĐÈN ĐƯỜNG DÙNG ÁNH SÁNG VÀNG?

Ngày nay, đèn đường LED đang dần thay thế hơi natri, halogen, HPS hoặc huỳnh quang, và trở thành lựa chọn phổ biến nhất cho chiếu sáng đường bộ ngoài trời vì hiệu quả năng lượng cao hơn nhưng phát thải khí nhà kính thấp hơn. Nhưng bạn có nhận thấy rằng hầu hết các đèn đường bạn nhìn thấy, bất kể trên đường cao tốc, vỉa hè hay ngõ, không hoàn toàn là màu trắng; thay vào đó, nhiều đèn đường có màu vàng cam. Tại sao?

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CHO SÂN BÓNG TỐT NHẤT(PHẦN 2)

Ngoài việc giới thiệu cho bạn cách chúng ta nên đặt đèn ngoài trời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về những lỗi phổ biến, và do đó bạn có thể tránh chúng ...

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG CHO SÂN BÓNG TỐT NHẤT(PHẦN 1)

Ngoài việc giới thiệu cho bạn cách chúng ta nên đặt đèn ngoài trời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về những lỗi phổ biến, và do đó bạn có thể tránh chúng. ..

NHỮNG HIỂU LẦM NGHIÊM TRỌNG VỀ ĐÈN LED CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT! (PHẦN 2)

Mặc dù ngày càng có nhiều người đánh giá cao lợi ích của ánh sáng LED, vẫn có những câu chuyện và hiểu lầm xảy ra xung quanh. Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ những hiểu lầm  phổ biến nhất để cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn về cách đèn LED có thể làm việc cho bạn.

 

NHỮNG HIỂU LẦM NGHIÊM TRỌNG VỀ ĐÈN LED CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT! (PHẦN 1)

Mặc dù ngày càng có nhiều người đánh giá cao lợi ích của ánh sáng LED, vẫn có những câu chuyện và hiểu lầm xảy ra xung quanh. Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ những hiểu lầm  phổ biến nhất để cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn về cách đèn LED có thể làm việc cho bạn.

GSLIGHTING SÀI GÒN THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019 - LẦN 1 - TP.HCM

Ngày 11/4 – Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM với chủ đề Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ.

1 - 12 / 38  Trang: 12