Cam kết về chính sách bảo hành

GSLighting cam kết tất cả các thiết bị do chúng tôi cung cấp, lắp đặt đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Các sản phầm đèn LED của GSLighting đều có tem xuất xưởng, ghi rõ thời gian sản xuất. Vì vậy tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng trong thời gian 24 tháng liên tục kể từ ngày sản xuất trên tem xuất xưởng có trên sản phẩm. Bảo hành đổi mới đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, các sản phẩm bị hỏng hóc trong thời hạn bảo hành, GSLighting sẽ sửa chữa và giao nhận trong thời gian sớm nhất.

Thời gian áp dụng chính sách bảo hành

Công ty chúng tôi có trách nhiệm bảo hành cho tất cả các sản phẩm đèn LED mà công ty cung cấp trong thời gian 24 tháng kể từ ngày bàn giao và nghiệm thu, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong thời gian bảo hành, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm thay thế, sửa chữa miễn phí những hư hỏng do lỗi thiết bị, lỗi nhà sản xuất và lỗi thi công gây ra.

Thời gian khắc phục sự cố

Khi nhận được thông báo từ khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm xem xét và đề xuất giải pháp xử lý sự cố trong vòng 24 giờ và tiến hành giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Các trường hợp không áp dụng bảo hành

  • Trường hợp các vấn đề nảy sinh do việc vận hành không đúng hoặc do thao tác sai của người sử dụng, bên thứ ba như: Để thiết bị ở nơi ẩm ướt, gần lửa, bị rơi hay móp méo…
  • Thiết bị hoặc các bộ phận linh kiện bị mất tem bảo hành, bị bên sử dụng tự tháo ra sửa chữa hoặc bị cháy (bóng đèn, linh kiện điện tử, bán dẫn).
  • Các linh kiện, phụ kiện, vật tư tiêu hao (hóa chất, điện cực, bóng đèn…).
  • Thiết bị tự ý tháo dỡ ở mọi cấp độ, mọi khía cạnh mà không có sự thỏa thuận với bên cung cấp trước khi thực hiện.
  • Tự ý lắp đặt hoặc thay đổi các phụ tùng liên quan.
  • Thiết bị được sơn lại hoặc lau chùi không đúng theo quy chế sử dụng.
  • Hệ thống cấp điện cho thiết bị được sửa chữa, thay đổi, hoặc thay thế không đúng với các điều kiện, tiêu chuẩn của thiết bị nêu trong tài liệu cung cấp kèm theo.