gs lighting đạt danh hiệu thương hiệu vàng 2023

GS Lighting Đạt Danh Hiệu Thương Hiệu Vàng 2023

GS Lighting vinh dự đạt Danh hiệu Thương hiệu Vàng tại Lễ kỷ niệm “Ngày Phòng Chống Hàng Giả, Hàng Nhái 29/11” được tổ chức thường niên bởi “Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam” kết hợp tổ chức chương trình tôn vinh danh hiệu ” Thương hiệu Vàng – Logo và slogan ấn tượng” diễn ra tại Hà Nội mới đây.

GS Lighting

Trong hành trình hơn 15 năm phát triển, GS Lighting – tiền thân là Công ty TNHH Thiết bị Vật lý Kỹ thuật được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chiếu sáng hoàn hảo và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giàu kinh nghiệm, luôn luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. Điều làm nổi bật GS Lighting không chỉ là sự đa dạng về sản phẩm mà còn là cam kết với chất lượng.

Công ty không ngừng nghiên cứu và đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất để mang đến những sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm của GS Lighting sử dụng chip LED hàng đầu thế giới như Cree (USA), Bridgelux (USA), Nichia (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), đồng thời tích hợp nguồn đèn từ Meanwell và DONE – hai thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chất lượng của sản phẩm được kiểm soát theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đạt đến sự hoàn hảo.

Tháng 10 năm 2020, GS Lighting tự hào nhận được chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, một minh chứng cho cam kết không ngừng của công ty về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

GS Lighting đạt danh hiệu

Tại buổi lễ, GS Lighting đã tự hào nhận danh hiệu “Thương Hiệu Vàng – Logo và Slogan Ấn Tượng.” Đây không chỉ là một thành công riêng của GS Lighting mà còn là niềm tự hào của ngành công nghiệp sản xuất ánh sáng Việt Nam trước những thách thức từ thị trường hàng giả ngày càng phức tạp.

Sự kiện tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu Vàng – Logo và Slogan Ấn Tượng”, GS Lighting đã chứng minh sự xuất sắc với thiết kế độc đáo và khẩu hiệu ấn tượng. Logo của GS Lighting không chỉ là biểu tượng của thương hiệu mà còn là hiện thân của sự sáng tạo và đổi mới. Slogan “Sáng tạo để khác biệt” không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là triết lý làm việc, là động lực đẩy GS Lighting không ngừng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp chiếu sáng đột phá.

Với cam kết không ngừng nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm, GS Lighting đã kiến tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng, từ đèn LED tiết kiệm năng lượng đến các giải pháp chiếu sáng hiện đại. Sự kiện này là dịp để GS Lighting chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

danh hiệu thương hiệu vàng 2023

Ngày càng khẳng định vị thế của mình, GS Lighting không chỉ là nguồn sáng lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng mà còn là biểu tượng của sự đồng lòng trong cuộc chiến chống lại hàng giả, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường ánh sáng Việt Nam.

GS Lighting không chỉ dừng lại ở danh hiệu Thương hiệu Vàng mà còn hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao và sự cam kết không ngừng, GS Lighting tự tin sẽ tiếp tục là điểm sáng, là nguồn động viên cho ngành công nghiệp chiếu sáng Việt Nam.

Lễ kỷ niệm “Ngày Phòng Chống Hàng Giả, Hàng Nhái” đã là dịp quan trọng để GS Lighting tự hào về những thành công và đạt được những danh hiệu cao quý. Thương hiệu đã vượt qua không chỉ là đối thủ cạnh tranh mà còn là những thách thức của thị trường ngày càng khắc nghiệt. Điều này là minh chứng cho sự đoàn kết, nỗ lực và sự đổi mới không ngừng của toàn thể đội ngũ GS Lighting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *