GS Lighting, VietBuild, VietBuild Hà Nội 2023

GSLighting Góp Mặt Tại Sự Kiện Đặc Sắc VietBuild Hà Nội 2023

Vào ngày 20-24/09/2023 tới đây, GS Lighting sẽ tham gia Triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội 2023 – chính thức được khai mạc với sự tham dự của gần 1.400 gian hàng.

Chúng tôi rất phấn khích thông báo rằng GS Lighting sẽ tham gia vào sự kiện triển lãm VietBuild hàng đầu của ngành công nghiệp xây dựng và nội thất tại Việt Nam – VietBuild Hà Nội 2023. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng tiên tiến của mình cho các khách hàng, đối tác, và những người yêu thích thiết kế nội thất.

gslighting

VỀ GSLIGHTING:

GS Lighting với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế sáng tạo và hiệu suất vượt trội. Với sứ mệnh cải thiện cuộc sống thông qua ánh sáng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm ánh sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng.

TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2023:

Tại triển lãm VietBuild Hà Nội 2023, GS Lighting sẽ trình diễn một loạt sản phẩm mới và công nghệ chiếu sáng tiên tiến. Khách hàng sẽ có cơ hội:

  1. Khám Phá Sản Phẩm Mới: Được trải nghiệm các sản phẩm ánh sáng độc đáo, từ đèn trần đến đèn nền, từ đèn LED tiết kiệm năng lượng đến các giải pháp chiếu sáng thông minh.
  2. Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Đội ngũ chuyên gia của GS Lighting sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về chiếu sáng và thiết kế nội thất cùng những ý kiến về thiết kế của chuyên gia.
  3. Ưu Đãi Đặc Biệt: Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn khi mua sắm tại gian hàng của chúng tôi.

Có Gì Tại Gian Hàng Của GSLighting:

Ra mắt dòng sản phẩm, được nâng cấp thiết kế và kiểu dáng siêu mỏng – một hệ đèn thế hệ mới. Đây là một bước tiến lớn trong sự phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực ánh sáng và thiết kế nội thất thông minh. Khách hàng được chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp với tính thẩm mỹ và sự tiện dụng mà GS Lighting muốn gửi gắm. Hãy đến thăm gian hàng của chúng tôi tại VietBuild Hà Nội 2023 để trải nghiệm trực tiếp và cảm nhận sự đột phá mà nó mang lại. Chúng tôi rất mong được chia sẻ với bạn về sản phẩm này và cách nó có thể cải thiện không gian sống của bạn.

vietbuild

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

Triển lãm VietBuild Hà Nội 2023 sẽ diễn ra từ 20-24/09/2023 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc – Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia. Chúng tôi sẽ có mặt tại gian hàng 318 khu 04 và chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn.

THAM GIA NGAY

Hãy đến tham gia cùng GS Lighting tại VietBuild Hà Nội 2023 để khám phá thế giới của ánh sáng và thiết kế nội thất đẳng cấp. Chúng tôi sẽ đánh thức cảm giác thẩm mỹ của bạn và giúp bạn tạo ra không gian sống tuyệt vời hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Đánh dấu ngày tham gia vào lịch của bạn và hãy đến thăm chúng tôi tại VietBuild Hà Nội 2023. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ánh sáng độc đáo và không gian nội thất đẳng cấp. Rất mong được gặp bạn tại triển lãm!            

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *